Tại sao nên chọn ZAC Ergonomic

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm bàn ghế chống gù, bàn ghế công thái học. ZAC Ergonomic tin rằng, nhờ sự chỉn chu trong sản phẩm và hết mình trong dịch vụ, ZAC Ergonomic đã được hơn 50.000 bố mẹ tin dùng sản phẩm

 
ZAC liệt kê 5 điểm mạnh có thể hỗ trợ Quý khách tốt nhất hiện tại:
 
1. Sản phẩm tại ZAC Ergonomic đều có đầy đủ chứng nhận kiểm định quốc tế về tính năng
 
Vì kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, ZAC không quảng cáo về tính năng sản phẩm tràn lan mà không có bằng chứng xác thực về công hiệu. Vì vậy, toàn bộ sản phẩm đều được kiểm chứng tính năng và độ an toàn trước khi kinh doanh.
 
** ZAC Ergonomic là thương hiệu nội thất thông minh duy nhất trên thị trường, sản phẩm đạt chứng nhận an toàn quốc tế SGS Thuỵ  Sĩ
 

 

2. Chế độ bảo hành chính hãng và tốt nhất trên thị trường, bảo trì trọn đời sản phẩm cho Quý khách

ZAC Ergonomic bảo hành chính hãng bàn ghế chống gù chống cận 3 năm, bất cứ lỗi nào hư hỏng chúng tôi đều hỗ trợ đổi mới hoặc bảo trì cho khách hàng.

3. Chế độ giao hàng và lắp ráp nhanh, thuận tiện, không phân biệt nội ngoại thành

Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc, lắp ráp ngay khi có đơn , chúng tôi đảm bảo thu xếp theo thời gian hẹn của khách hàng, nhận giao ngoài giờ hành chính để khách hàng thuận tiện nhất.

Chúng tôi không dồn đơn, không để khách phải chờ lâu, cũng không phân biệt nội hay ngoại thành, chỉ cần có đơn hàng ZAC sẽ hỗ trợ giao hàng và lắp ráp cho khách.

4. Dùng thử 10 ngày miễn phí tại nhà yên tâm chất lượng

Hiểu được nỗi lo lắng của Quý khách khi mua sản phẩm có giá trị lớn, nhất là khách hàng ở các tỉnh thành mà ZAC chưa có showroom, ZAC hỗ trợ trải nghiệm miễn phí trong vòng 10 ngày để anh chị có thể yên tâm chất lượng sản phẩm

5. Thương hiệu uy tín trên thị trường

Hiện ZAC Ergonomic được hơn 50.000 bố mẹ tin dùng, đồng thời đạt thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình dương 2022. ZAC cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành tốt nhất, dịch vụ giao hàng nhanh nhất và uy tín nhất cho Quý khách.

 

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Trải nghiệm miễn phí tại nhà

Cam kết bảo trì trọn đời

Hỗ trợ trả góp 0%

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger